Tin Tức Công Ty

Khánh thành “Trung tâm Logistics Transimex” tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

22/06/2016 10:06:41   |  Tin Tức Công Ty
Sáng ngày 21/4/2016, Tại Lô BT, Đường D2, Khu Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Transimex – Sài Gòn đã tổ chức Lễ khánh thành dự án “Trung tâm Logistics Transimex Khu Công nghệ cao”. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 600 tỷ đồng.

 
Cắt băng khánh thành trung tâm Logistics​ Transimex Khu công nghệ cao
 
Dự án “Trung tâm Logistics Transimex Khu Công nghệ cao” do Transimex-Saigon đầu tư 100% vốn, tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng.

Dự án có tổng diện tích hơn 10 ha bao gồm hệ thống kho ngoại quan, kho bảo thuế, Kho CFS,  kho phân phối, kho lạnh và bãi chứa container (chức năng hoạt động là một ICD); được trang bị hệ thống khung kệ chứa hàng 7 tầng, hệ thống camera 24/7 với công nghệ IP có thể kiểm soát từ xa, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, phần mềm quản lý hiện đại. 

Hệ thống kho đạt chuẩn HACCP, CT-PAT, ISO 9001:2008 và các tiêu chuẩn khác theo quy định, có thể lưu trữ các sản phẩm công nghệ cao theo nhu cầu của khách hàng. Với vị trí  nằm gần đường vành đai, kết nối với tam giác phát triển xung quanh TP. HCM là Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu với các cảng biển chính, cảng hàng không của TP.HCM và khu vực. 

Trung tâm này sẽ tập trung phát triển dịch vụ logistics, tích hợp trọn gói và đồng bộ, tổ chức và hoạt động theo mô hình logistics bên thứ 3 (3PL) trên cơ sở phát triển quản trị chuỗi cung ứng hiện đại, hiệu quả, chuyên nghiệp; sẽ đáp ứng được các yêu cầu về phân phối nội địa cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu Công nghệ cao cũng như lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu.
 
 
 Theo www.baohaiquan.vn
 


Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn
-->