Tin Tức Công Ty

Khánh thành Nhà máy Nhựa Bình Minh Long An nhân kỷ niệm 38 năm thành lập công ty

25/11/2015 12:11:00   |  Tin Tức Công Ty
Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh (BMP) vừa tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Bình Minh Long An vào ngày 18-11-2015, tại Khu C1-6 và C1-30, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, đường Vĩnh Lộc 2, ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
phối cảnh Nhà máy Bình Minh Long An giai đoạn 1
Phối cảnh Nhà máy Bình Minh Long An giai đoạn 1 
 
     Nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, nhà máy Bình Minh Long An có tổng diện tích gần 156.000 mét vuông, là địa điểm được Hội đồng quản trị và Ban điều hành BMP lựa chọn do thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh, khu vực miền Tây và cả miền Đông Nam Bộ.
     Tại buổi lễ khánh thành, BMP khai trương hệ thống nhà xưởng sản xuất và kho bãi của giai đoạn 1, có diện tích hơn 30.000 mét vuông  trên tổng diện tích dự án. Với tổng vốn đầu tư xây dựng và trang thiết bị là 340 tỉ đồng, nhà máy Bình Minh Long An được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại; đồng bộ trước mắt sẽ cung ứng từ 5.000 đến 15.000 tấn sản phẩm phụ tùng ống các loại /năm cho thị trường phía Nam, sẽ giúp công ty vượt qua mốc 3.000 tỉ doanh thu trong năm 2016.
     Chủ tịch Hội đồng quản trị BMP – ông Lê Quang Doanh đã nhiều lần cam kết mạnh mẽ: “Nhựa Bình Minh đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế cạnh tranh cao hàng đầu với các doanh nghiệp cùng ngành trong cả nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng và có đầy đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và quốc tế”. Nhà máy Bình Minh Long An là một cột mốc đánh dấu giai đoạn phát triển theo định hướng chiến lược đó và trong lộ trình đưa BMP thành tập đoàn lớn đã được hoạch định từ khi cổ phần hóa năm 2004.
      Đây là món quà ý nghĩa của BMP nhân kỷ niệm 38 năm thành lập công ty dành tặng cho cổ đông, khách hàng, người lao động, đối tác và những người yêu mến, ủng hộ thương hiệu Nhựa Bình Minh, củng cố niềm tin về một Thương hiệu quốc gia, doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát triển bền vững và tỏa sáng trên mảnh đất Long An hiền hòa mà anh hùng của miền Tây Nam Bộ. 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

 

 
 
 
 
 
 
Dẫn nguồn: www.thesaigontimes.vn 
 
 
 


Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn
-->